Hỗ trợ trực tuyến
Yêu cầu chúng tôi gọi lại

Địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp được đánh giá như thế nào?

Địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ hay cả những cá nhân kinh doanh chuyên nghiệp. Trong thời đại kinh doanh 4.0 như hiện nay thì việc áp dụng những công cụ bán hàng như website là điều mà chúng ta không thể thiếu, tuy nhiên để tìm được một địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp thì chúng ta cần biết những yếu tố đánh giá cơ bản để tránh những phiền phức không đáng có khi sử dụng website. Bài viết này sẽ giúp quý khách hàng có thêm kinh nghiệm về việc lựa chọn địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp

Địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp được đánh giá như thế nào?

Hiện nay trên thị trường toàn quốc có không ít công ty chuyên về thiết kế website chuyên nghiệp. Tuy nhiên bởi thị trường ngày càng nhũng loạn thế nên cũng không ít công ty thiết kế website ma, từ đó dẫn đến những hậu quả đáng tiếc trong giao dịch hoặc trong quá trình sử dụng website. Cũng chính vì những điều đó mà khiến cho khách hàng không khỏi hoang mang trong việc lựa chọn một địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp, điều đáng tiếc khác là những công ty thiết kế website chuyên nghiệp bị bỏ qua gây thiệt hại cả đôi bên.

Vì thế mà trước khi quyết định giao dịch với bất kỳ một công ty thiết kế website nào chúng ta cũng cần tìm hiểu đôi chút đúng không nào? Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu một số hạn mục để đánh giá một địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp nhé.

Hạn mục đánh giá một địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp:

Để tìm được một địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp chúng ta cần dựa trên những đánh giá khách quan trên chính website của công ty thiết kế website chuyên nghiệp như sau:

  • Website tối ưu với người dùng trên đa thiết bị như: máy vi tính, laptop, điện thoại di động và máy tính bảng.
  • Đánh giá của các công cụ tìm kiếm như Google, cốc cốc, yahoo, bing,… (điểm nhận biết chính là thứ hạn của họ trên công cụ tìm kiếm)
  • Giao diện của website
  • Tính năng của website
  • Nội dung của website
  • Đánh giá sự thu hút của website đối với chính bạn và đa người dùng
  • Đánh giá từ những khách hàng cũ
  • Đánh giá cách mà nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng có chuyên nghiệp hay không?

 

1.       Tối ưu website trên thiết bị:

Việc các website được tối ưu trên đa thiết bị là một trong những yếu tố quan trọng bởi nó sẽ đánh giá mức độ thân thiện của website đối với người truy cập. Đây cũng chính là một trong những đánh giá nhỏ nhưng không kém phần quan trọng cho bạn cảm nhận về website để có quyết định có nên sử dụng dịch vụ thiết kế website hay không.

2.       Đánh giá từ các công cụ tìm kiếm:

Sự đánh giá từ các công cụ tìm kiếm là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, điều này nói lên mức độ uy tín của website đối với người truy cập. Bởi để đạt được những thứ hạng cao trong đánh giá của công cụ tìm kiếm thì website đó đã đạt được những hạn mục do công cụ tìm kiếm đưa ra. Điều này cũng nói lên công ty thiết kế website đó có sự hiểu biết về marketing, biết tối ưu từ khóa, hiểu được và đáp ứng những yêu cầu khắt khe từ công cụ tìm kiếm.

3.       Giao diện của website:

Giao diện của website ngày càng được designer làm mới và cố gắng tạo sự thu hút cho người dùng. Đặc biệt là về phần màu sắc, nếu là một website chuyên nghiệp thường sẽ không xuát hiện quá 3 màu trên cùng một trang (không tính màu từ hình ảnh). Và logo thương hiệu được thiết kế sắc nét, đặt ở vị trí đầu trang, dễ nhận biết nhất. Giao diện cần có những bố cục rõ ràng, hợp lý để tránh người dùng không bị rối măt.

4.       Tính năng của website:

Hiện nay công nghệ website ngày càng phát triển, thế nên việc website có thêm nhiều tính năng là điều cần thiết, những tính năng phải thuận tiện cho việc sử dụng như các nút tắt để liên lạc như Zalo, facebook, gọi điện thoại nhanh, đến trang gửi mail nhanh chóng,… tính năng đăng ký hoặc lấy tông tin khách hàng…

5.       Nội dung website:

Nội dung website là một trong những điều quan trọng nhất đối với website cũng như người đọc. Trang web có nội dung tốt sẽ giúp người dùng quay lại nhiều lần và được sự đánh giá cao từ công cụ tìm kiếm từ đó cải thiện vị trí website.

6.       Sự thu hút:

Sự thu hút của website là từ các điểm tựa như giao diện, tính năng, hình ảnh và nội dung bài viết, khi bạn xem một trang web bạn cảm thấy nó đẹp và có ích cùng với những người bạn khác. Nếu khách quan bạn và những người bạn thấy ok thì đơn vị đó thật sự có kinh nghiệm và chất lượng thiết kế ổn.

7.       Đánh giá từ khách hàng cũ:

Bạn có thể tìm và tham khảo những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp từ đơn vị mà bạn đang hướng đến. Bạn có thể tìm thấy họ trên chính website đó bởi theo thông thường các website đều sẽ để lại thông tin hoặc đánh giá của khách hàng cũ để phô trương thương hiệu.

8.       Dịch vụ chăm sóc khách hàng:

Hãy liên hệ trực tiếp đến nhân viên tư vấn hoặc dịch vụ chăm sóc khách hàng của đơn vị thiết kế website mà bạn muốn giao dịch, chắc chắn thông qua điều này bạn sẽ dễ dàng để cảm nhận được sự tận tâm và chuyên nghiệp của họ. Đây cũng chính là điều cuối cùng giúp bạn quyết định có nên hợp tác giao dịch hay không.

Trên đây là những yếu tố giúp bạn có thể đánh giá được một địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp từ đó có thể lựa chọn được một đơn vị uy tín chất lượng để hợp tác.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP:

Trụ sở: 189 Đường Tân Xuân, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

VP Hà Nội: P1212 tòa C1, 323 Xuân Đỉnh, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh HCM: 54C, đường 18, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Chi nhánh Bình Dương: F57. N3. KDC Phú Hồng Thịnh 8, Phường Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương

Điện Thoại: 098 735 55 00

Email: info@webseo247.com

 

0932394789
 
 
 
 

Tư vấn qua điện thoại

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn.

×


Gọi ngay: 0932.394.789